Xiaomi tiết lộ thời điểm ra mắt vòng tay thông minh Mi band 5 năm 2020

xiaomi mi band 5

Sau năm 2019 cực kỳ thành công của Mi band 4, năm 2020 Xiaomi hứa hẹn sẽ cho ra mắt vòng tay thông minh Mi Band 5 để tiếp nối thành công này. Liệu Mi Band 5 có thể vượt qua được người tiền nhiệm để tiếp tục mang về thành công không?

xiaomi mi band 5
Xiaomi mi band 5

Nửa cuối năm 2019, Mi Band 4 đã giúp Xiaomi đạt được thành công lớn trên thị trường thiết bị đeo tay thông minh. Dù chỉ được bán ra vào tháng 6/2019 nhưng doanh số của nó đã chạm mốc 1 triệu chiếc chỉ sau 8 ngày!

Vòng tay thông minh Mi Band 5 có thể vượt qua được người tiền nhiệm Mi band 4?

Mi band 4 cùng dòng Smartwatch Amazfit mang lại thành công lớn cho Xiaomi năm 2019

Màn hình Xiaomi Mi band 5

Mi band 4 có màn hình màu AMOLED 0.95″ , còn theo một số thông tin được tiết lộ  thì Mi Band 5 sẽ được trang bị màn hình tương tự nhưng với kích thước lớn hơn là 1.2″. Nên có thể Miband 5 sẽ được trang bị dung lượng pin lớn hơn người tiền nhiệm.

Vòng tay thông minh Mi Band 5

Tính năng NPC trên Mi band 5

Thay vì chỉ hỗ trợ thanh toán bằng MiPay qua NFC cho thị trường Trung Quốc thì nay Xiaomi sẽ cập nhật cho phép MiBand 5 có thêm tùy chọn thanh toán bằng Google Pay cho cả thị trường quốc tế.

mi band 5

Giá bán Mi Band 5

Vòng tay thông minh Mi Band 5 dự kiến ra mắt năm 2020 sẽ có giá bán khoảng 179 NDT (tương đương khoảng 600.000 đồng), một mức giá không quá chênh lệch so với phiên bản tiền nhiệm Mi Band 4. 

Huami cũng đã xác nhận rằng Mi Band 5 đang trong quá trình nghiên cứu và sẽ ra mắt thị trường Trung Quốc vào tháng 6 năm 2020.

Tác giả: Hùng Nguyễn

0 0 vote
Article Rating
Giới thiệu Hungnguyen1407 46 bài viết
Chào bạn, Cảm ơn bạn đã ghé thăm website cá nhân của mình. Mong rằng các thông tin minh cung cấp sẽ giúp bạn có thêm thông tin, kiến thức về các thiết bị thông minh. Nếu có bất kỳ góp ý hay thắc mắc bạn hãy để lại bình luận phía dưới mỗi bài viết. Cảm ơn bạn
Subscribe
Notify of
guest
2 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback

[…] 2020, khi sự ra mắt của Xiaomi Mi band 5 đang đến gần, các thông tin rò rỉ đã bắt đầu xuất hiện trên internet tiết […]

trackback

[…] 2020, khi sự ra mắt của vòng đeo tay thông minh Mi band 5 đang đến gần, các thông tin rò rỉ đã bắt đầu xuất hiện trên internet tiết […]