Xiaomi sắp ra mắt Mi Watch Color bản quốc tế với tên Mi Watch Revolve

Mi Watch Color chiếc Smartwatch thuộc dòng Mi Watch đã ra mắt tại Trung Quốc cuối năm 2019. Vài tháng trước, có thông tin tiết lộ rằng Xiaomi có thể sẽ ra mắt chiếc smartwatch này bản quốc tế với tên gọi Mi Watch Revolve. Gần đây, các các tin tức mới cho biết nó sẽ sớm ra mắt tại Ấn Độ cùng với Mi Band 5.

xiaomi mi watch color resolve

Mặc dù được ra mắt đầu tháng 1/2020, nhưng dòng Mi của Xiaomi không được ưa chuộng cho lắm. Mi Watch Tử Cấm Thành Mi Watch Color có thiết kế trẻ trung và giá rẻ hơn so với Mi Watch.

Nhưng do hạn chế về phần mềm nên chiếc đồng hồ thông minh Xiaomi này không nhận được sự quan tâm của người sử dụng tại Việt Nam.

Xiaomi Mi Watch Color: thiết kế trẻ trung, giá rẻ hơn Mi watch nhưng mất hút ở Việt Nam?

Tiết lộ giá bán Mi Watch Color quốc tế và thời gian ra mắt

xiaomi mi watch color 2020

Thông tin từ 91Mobiles, chiếc đồng hồ đồng hồ thông minh này sẽ có giá khoảng $80. Giá rẻ hơn so với bản nội địa ra mắt tại Trung Quốc với giá bán khoảng $87.

Tuy nhiên, tôi tin rằng nó sẽ được bán với giá cao hơn. Do chịu thuế nhập khẩu và các chi phí khác. Điều này hoàn toàn có căn cứ với ví dụ là giá bán của Mi Band 5 bản nội địa và Mi Smart Band 5 bản quốc tế.

Mi Watch Color Revolve có thể sẽ được bán với giá khoảng $109 tại Ấn Độ. Khi Xiaomi ra mắt chiếc smart watch này tại Ấn Độ, nó sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh từ dòng đồng hồ Amazfit của Huami với Amazfit GTS và đặc biệt là Amazfit GTR hiện có giá khoảng $137.

Đánh giá đồng hồ Amazfit GTR 47mm: Smartwatch giá chỉ 3 triệu đồng, pin 74 ngày

Đánh giá Xiaomi Amazfit GTS: Chiếc Apple Lite giá hơn 2 triệu đồng

Lazada sale

Xiaomi cũng dự kiến sẽ ra mắt Mi Smart Band 5 / Mi Band 5 tại Ấn Độ. Trước đó chiếc vòng đeo tay thông minh này đã được ra mắt tại Châu Âu vào tháng 7 với giá bán 39,99€.

Mi Smart Band 5 đi kèm với những cải tiến đáng kể so với người tiền nhiệm Mi Band 4. Với màn hình lớn hơn, hỗ trợ nhiều chế độ tập luyện hơn, cảm biến nhịp tim PPG chính xác hơn và bộ sạc từ tính thuận tiện cho việc sạc.

Thời gian ra mắt Mi Watch Revolve quốc tế

Xiaomi Mi watch color quốc tế

Mi Watch Color quốc tế và Mi Band 5 có thể sẽ ra mắt vào tháng 9 tại Ấn Độ. Trước đó, Mi Smart Band 4/ Mi Band 4 đã ra mắt vào ngày 17/09/2019 tại quốc gia này. Vì vậy ngày 15/09/2020 có vẻ như là một ngày khả thi cho thông báo của năm nay.

Tác giả: Hùng Nguyễn

Nguồn tham khảo: Gizmochina

fitness tracker mi band review samsung smartband smartwatch 2020 smartwatch oppo smartwatch samsung smartwatch xiaomi thiết bị theo dõi sức khỏe vòng tay thông minh vòng tay xiaomi xiaomi band xiaomi watch đánh giá smartwatch xiaomi đánh giá đồng hồ xiaomi đồng hồ samsung đồng hồ thông minh đồng hồ xiaomi

lazada khuyến mãi
0 0 vote
Article Rating
, ,
Subscribe
Notify of
guest
5 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
trang
trang
4 months ago

xiaomi mi watch color giá bao nhiêu ad nhỉ? trông khá đẹp và basic kiểu huawei watch

tú anh
tú anh
4 months ago

mi watch resolve này bao giờ có mặt ở việt nam ạ? có thông tin giá bán chưa anh

lam phương
lam phương
4 months ago

trước mình mua mi watch color bản nội địa ở ld store, con gái đeo sẽ hơi to 1 chút. con trai đeo thì hợp lý hơn

hằng
hằng
4 months ago

con này với xiaomi amazfit gts thì con nào hơn hả anh? em đang phân vân mua 1 trong 2 con

hằng
hằng
4 months ago

đồng hồ huami amazfit và mi watch này khác nhau chỗ nào hả anh? em chưa hiểu lắm vì lúc là amazfit gts, gts