Xiaomi Mi Band 5 và Xiaomi Band 4 được cập nhật tính năng mới từ Mi Fit

Mi Band 5 và Xiaomi Band 4 sẽ được cập nhật một số tính năng trên cập nhật phần mềm mới. Đây là bản cập nhật firmware đầu tiên cho Mi Band 5 phiên bản quốc tế. Bản cập nhật phần mềm 1.0.1.32 mang đến hai tính năng thú vị cho cho hai chiếc smartband. Trước đó, phiên bản nội địa trước đó đã được cập nhật tính năng điều khiển chụp ảnh từ xa.

xiaomi band 4

Mi Band 5 và Xiaomi Band 4 cập nhật tính năng gì từ Mi Fit?

Sau khi cập nhật, Mi Band 5 có thể tự động phát hiện chế độ tập thể dục. Xiaomi đã thêm một tính năng phát hiện chuyển động tự động mới, tính năng này sẽ phát hiện chế độ tập thể dục hiện tại của bạn.

Đây là một chức năng hữu ích cho người dùng khi họ quên khởi động chế độ tập luyện trong khi tập thể dục. Nhiều công ty hiện đang giới thiệu tính năng này trên đồng hồ thông minh và vòng đeo tay thông minh của họ như Huawei Watch GT 2 và Honor MagicWatch 2. Thật tốt là Xioami đã trang bị nó cho Mi Band 5.

Ngoài ra, có một tùy chọn mới để bấm và giữ mặt đồng hồ để cài đặt mặt số. Bạn có thể kích hoạt các tính năng này từ Cài đặt – Tùy chọn khác.

Cuối cùng, chỉ báo phần trăm pin trên mặt đồng hồ đã ra mắt trên cả Mi Band 5 và Xiaomi band 4. Bản cập nhật hiện đã có ở hầu hết ở quốc gia lớn. Để cài đặt các bản cập nhật firmware mới nhất, bạn phải cập nhật ứng dụng Mi Fit lên phiên bản 4.4.0 trên điện thoại thông minh được ghép nối và tiến hành update.

Mua Xiaomi Band 4 và Mi Band 5 giảm giá trên Shopee

Nguồn bài viết: Tizenhelp

fitness tracker mi band review samsung smartband smartwatch 2020 smartwatch oppo smartwatch samsung smartwatch xiaomi thiết bị theo dõi sức khỏe vòng tay thông minh vòng tay xiaomi xiaomi band xiaomi watch đánh giá smartwatch xiaomi đánh giá đồng hồ xiaomi đồng hồ samsung đồng hồ thông minh đồng hồ xiaomi

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
Inline Feedbacks
View all comments
trackback

[…] phần mềm nâng cấp đó trước đó, Xiaomi đã cập nhật đã thêm một số tính năng phát hiện chuyển động tự […]