Xiaomi ấn định ngày ra mắt Mi Band 5 tại Trung Quốc là ngày 11 tháng 6

Tin đồn Mi Band 5 ra mắt đã xuất hiện từ vài tháng và đầu tháng này, vòng đeo tay thông minh thế hệ tiếp theo của Xiaomi đã được xác nhận, cùng với Mi Band 4C. Vừa qua, Huami đã xác nhận ngày ra mắt Mi Band 5 tại Trung Quốc là ngày 11/06. Sự kiện ra mắt sẽ diễn ra như một phần của dòng sản phẩm của công ty cho sự kiện bán hàng 618 sắp tới tại Trung Quốc.

Các tính năng ra mắt trên Mi Band 5

Gần đây, một số tính năng của theo dõi tập thể dục sắp tới đã bị rò rỉ trên các kênh mạng xã hội, youtube. Thông tin rò rỉ cho thấy Xiaomi Mi Band 5 sẽ hỗ trợ điều khiển camera, có khả năng ở dạng chụp ảnh cũng như video.

Chiếc fitness tracker mới của Xiaomi được sản xuất bởi Huami, sẽ có màn hình 1.1″. Theo các thông tin bị tiết lộ cho thấy các chế độ theo dõi hoạt động khác nhau như chạy, đạp xe, nhảy, bơi, v.v.

Hơn nữa, Mi band 5 sẽ có tổng cộng 11 chế độ theo dõi hoạt động khác nhau; một số chế độ mới bao gồm yogađạp xe trong nhà.

Miband 5 sẽ có hỗ trợ cho NFC, được cho là hỗ trợ Google Pay cho thị trường toàn cầu, cũng như trợ lý giọng nói thông minh Amazon Alexa cho những người sử dụng nó bên ngoài Trung Quốc.

Các thông tin hình ảnh trên mạng về Mi band 5 có chính xác?

xiaomi mi band 5 tiết lộ

Huami trang bị trợ lý thông minh XiaoAI cho thị trường nội địa. Các tin tức tiết lộ cho thấy Miband 5 sẽ có một nút duy nhất được tích hợp vào màn hình. Tuy nhiên, các tính năng này dựa trên thông tin rò rỉ gần đây và công ty vẫn chưa tiết lộ thêm thông tin hay xác nhận điều này.

mi band 5 ra mắt tháng 6

Mình hy vọng Xiaomi sẽ chia sẻ chi tiết hơn về Mi Band 5 trong những ngày tới với các poster quảng cáo. Dòng Mi Band là một dòng sản phẩm chiến lược của Xiaomi vì nó đã giúp hãng này trở thành thương hiệu thiết bị đeo tay thông minh hàng đầu trên toàn cầu.

Và không phải phẩm nào khác chính là các dòng Mi band 2, Mi band 3 và Mi band 4

Theo báo cáo của IDC gần đây, các lô hàng của thiết bị đeo được cho Xiaomi đã vượt mốc 100 triệu chỉ sau sáu năm.

Hãy cũng mình chờ đợi ngày ra mắt Mi Band 5 nhé!

Nguồn: Gizchina

fitness tracker mi band review samsung smartband smartwatch 2020 smartwatch oppo smartwatch samsung smartwatch xiaomi vòng tay thông minh vòng tay xiaomi xiaomi band xiaomi watch đánh giá đồng hồ samsung đồng hồ thông minh đồng hồ xiaomi

0 0 vote
Article Rating

Về Hungnguyen1407

Chào bạn, Cảm ơn bạn đã ghé thăm website cá nhân của mình. Mong rằng các thông tin minh cung cấp sẽ giúp bạn có thêm thông tin, kiến thức về các thiết bị thông minh. Nếu có bất kỳ góp ý hay thắc mắc bạn hãy để lại bình luận phía dưới mỗi bài viết. Cảm ơn bạn
Xem tất cả các bài viết của Hungnguyen1407 →
Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
Inline Feedbacks
View all comments
trackback

[…] đã cho ra mắt Mi Band 5 tại Trung Quốc vào ngày 11/6, nhưng các tính năng SpO2 & trợ lý ảo Amazon Alexa không được trang bị trên […]