Xiaomi Mi Band 5 ra mắt bản quốc tế sẽ có trợ lý ảo Amazon Alexa và SpO2

Bài viết trước, mình đã cung cấp thông tin Mi Band 5 ra mắt bản quốc tế sẽ hỗ trợ thanh toán NFC. Hơn nữa, bài viết đã đề cập đến các chức năng SpO2 & trợ lý ảo Amazon Alexa cho phiên bản này. Gần đây một số thông tin bị rò rỉ cho thấy chiếc smart band 5 này sẽ được trang bị các chức năng kể trên.

xiaomi mi band 5
Xiaomi Mi Band 5

Xiaomi đã cho ra mắt Mi Band 5 tại Trung Quốc vào ngày 11/6, nhưng các tính năng SpO2 & trợ lý ảo Amazon Alexa không được trang bị trên phiên bản nội đại này. Giờ đây, các chức năng này sẽ được ra mắt trên các phiên quốc tế thay vì phiên bản nội địa.

Mi Band 5 bản quốc tế ra mắt sẽ được trang bị chức năng SpO2, Amazon Alexa và NFC

Mi band 5 sẽ là chiếc Smartband đầu tiên dòng Mi Band nhận trang bị tính năng SpO2 ( theo dõi nồng độ oxy trong máu ) tính năng PAI và tính năng theo dõi sức khỏe dành cho nữ.

mi band 5 ra mắt
Chức năng SpO2 được tiết lộ trên Mi band 5

Với việc được trang bị chức năng SpO2, Miband 5 sẽ cạnh tranh với Honor Band 5, Huawei band 4 Pro & Fitbit Charge 4 – những chiếc smartband ra mắt trước đó đều có tính năng này. Những hình ảnh về Amazon Alexa cũng đã được phát hiện trong các tệp thông tin bị rò rỉ.

Amazon Alexa sẽ thay thế trợ lý giọng nói XiaoAI đối với phiên bản bên ngoài Trung Quốc. Từ thông tin bị tiết lộ này cho biết, Amazon Alexa trước tiên sẽ hỗ trợ kết nối các thiết bị Mi Home và sau này người dùng có thể kết nối nó với các thiết bị khác.

mi band 5 khi nào ra mắt
Hình ảnh giao diện Amazon Alexa trên Mi band 5

Việc Mi Band 4 bản NFC mới ra mắt tại Nga được coi như sự khởi đầu cho các thiết bị thông minh tiếp theo của Xiaomi sẽ hỗ trợ ở nhiều quốc gia hơn.

Ngoài ra, thông tin tiết lộ cho thấy hình ảnh của Mastercard sẽ là đối tác đầu tiên thanh toán tích hợp thanh toán NFC cho Mi Band 5 ở nhiều thị trường.

Logo Master Card được tiết lộ trên Mi band 5

Khi nào ra mắt Mi Band 5 bản quốc tế?

Ở các quốc gia khác, Mi Band 5 sẽ ra mắt vào tháng 7 và châu Âu sẽ là thị trường đầu tiên ra mắt. Ngoài ra, thông tin bị rò rỉ cũng xuất hiện thông tin 3 phiên bản:

  • Mi Band L
  • Mi Band 5 Pro
  • Mi Band 5 Lite

Nhưng chưa có một thông tin xác thực nào xác nhận rằng model nào sẽ có các chức năng SpO2, Alexa và NFC. Giá bán Mi band 5 bản quốc tế hiện chưa có thông tin chính thức.

Mua Mi band 5 bản quốc tế chính hãng ở đâu?

Bạn tham khảo tại các trang thương mại điện tử như Shopee, Lazada hay Tiki hoặc AliExpress nhé!

Tác giả: Hùng Nguyễn

Nguồn bài viết: Tizenhelp

fitness tracker mi band review samsung smartband smartwatch 2020 smartwatch oppo smartwatch samsung smartwatch xiaomi thiết bị theo dõi sức khỏe vòng tay thông minh vòng tay xiaomi xiaomi band xiaomi watch đánh giá smartwatch xiaomi đánh giá đồng hồ xiaomi đồng hồ samsung đồng hồ thông minh đồng hồ xiaomi

Đọc thêm các bài về Mi band 5: https://reviewxiaomiwatch.com/mi-band/

0 0 vote
Article Rating
, , ,
Subscribe
Notify of
guest
6 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
trackback

[…] Mi Band 5 cho thấy sự vượt trội hơn về nhiều mặt so với Mi Band 4. Và một vài tuần tới, chúng ta có thể sẽ thấy doanh số bán hàng tăng vượt bậc của chiếc Mi Band thế hệ thứ năm này ở nhiều quốc gia. […]

trackback

[…] mắt ngày 11/06 tại Trung Quốc, thì rất nhiều câu hỏi được đặt ra khi nào ra Mi band 5 bản quốc tế tại thị trường ngoài Trung Quốc như Châu Âu, Mỹ hay Việt […]

trackback

[…] Band 4 và Mi band 5 có màn hình Amoled nên Xiaomi đã phát hành nhiều mặt đồng hồ để tối ưu hóa […]

trackback

[…] được ra mắt ngày 11/06 tại Trung Quốc, thì rất nhiều câu hỏi được đặt ra Mi band 5 khi nào ra mắt bản quốc tế tại thị trường ngoài Trung Quốc như Châu Âu, Mỹ hay Việt […]

trackback

[…] Mi Band 5 bản quốc tế chính hãng sẽ được bán tại Việt Nam với giá khoảng 990.000 đồng. Mức giá này cao hơn khoảng 200.000 đồng so với mua xách tay bản nội địa. Nhưng đổi lại, bạn sẽ được hưởng các chế độ bảo hành một đổi một trong vòng 12 tháng. […]

trackback

[…] năm, Xiaomi nâng cấp nhiều tính năng hơn cho dòng sản phẩm Mi Band của mình và giữ mức […]