Xiaomi Mi Band 5 Pro có thể sẽ ra mắt sớm trong năm 2020

Ngày 11/6, Xiaomi đã cho ra mắt chiếc vòng đeo tay thông minh Xiaomi Mi Band 5 tại Trung Quốc. Chiếc smartband này có hai tùy chọn: bản tiêu chuẩn và NFC. Gần đây, theo một số thông tin rò rỉ, có thể phiên bản thứ ba với tên gọi là Mi Band 5 Pro.

đánh giá chi tiết xiaomi mi band 5

Xiaomi Mi Bands hiện là dòng vòng đeo tay thông minh giá rẻ phổ biến và được ưa chuộng tại nhiều quốc gia sau sự thành công vang dội của Xiaomi Mi band 4 đã ra mắt trước đó.

Xiaomi Mi Band 5 Pro khi nào ra mắt ?

xiaomi mi band 5 pro

Sự tồn tại của Mi Band 5 Pro lần đầu tiên được phát hiện sau vài ngày kể từ khi ra mắt Mi Band 5 tại Trung Quốc.

Một vài người dùng tại GeekDaging, đã tìm thấy mã cũng như biểu tượng của phiên bản này trong ứng dụng Mi Wear và app Mi Fit.

Xiaomi sử dụng nhãn hiệu “ Mi Band ” cho dòng Fitness Trackers của mình trên toàn thế giới. Nhưng điều này đã thay đổi với việc phát hành Mi Band 4 vào năm 2019.

Tại Trung Quốc, hãng này vẫn sẽ sử dụng tên “Mi band” cho chiếc vòng đeo tay thông minh này. Nhưng tại các thị trường khác, nó sẽ được bán với cái tên Mi Smart Band.

xiaomi mi band 5

Tại Trung Quốc, Mi Band 5 có tên là “Kongming, trong khi đó, phiên bản quốc tế có tên là “York”. Phiên bản không có NFC có tên là “Kongming L”.

Giờ đây, một phiên bản mới có tên là “Kongming Pro” đã được phát hiện trong ứng dụng Mi Fit và do đó có thể xác nhận sự hiện diện của phiên bản Mi Band 5 Pro này.

Hiện tại chưa có bất kỳ thông tin thông số kỹ thuật và giá bán được tiết lộ về phiên bản Xiaomi Mi band 5 Pro này nhưng nó phiên bản này sẽ có tính năng NFC.

Có lẽ phải đợi thêm một thời gian nữa để chờ đón thông tin về phiên bản này.

Tác giả: Hùng Nguyễn

Nguồn bài viết: Gizmochina

fitness tracker mi band review samsung smartband smartwatch 2020 smartwatch oppo smartwatch samsung smartwatch xiaomi thiết bị theo dõi sức khỏe vòng tay thông minh vòng tay xiaomi xiaomi band xiaomi watch đánh giá smartwatch xiaomi đánh giá đồng hồ xiaomi đồng hồ samsung đồng hồ thông minh đồng hồ xiaomi

0 0 vote
Article Rating
, , ,
Subscribe
Notify of
guest
6 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Bemos
3 months ago

Hàng chuẩn không vậy

trackback

[…] bản NFC của chiếc Mi band 5 này. Ngoài ra còn có một thông tin tiết lộ rằng Mi Smart Band 5 Pro sẽ có chức năng […]

trackback

[…] tin tức rò rỉ mới nhất cho thấy chức năng này có thể có mắt trên phiên bản Mi band 5 Pro cùng với các chức năng Amazon Alexa & […]

trackback

[…] cùng, chỉ báo phần trăm pin trên mặt đồng hồ đã ra mắt trên cả Mi Band 5 và Xiaomi band 4. Bản cập nhật hiện đã có ở hầu hết ở quốc gia lớn. Để […]

trackback

[…] Mi band 5 được trang bị màn hình 1.1″ lớn hơn so với Mi band 4. Màn hình có độ sáng 450 nits và hỗ trợ hiển thị 100% gam màu DCI-P3 cho khả năng hiển thị ngoài trời rất tốt. Nó cũng đi kèm với một tấm kính cường lực 2,5D bảo vệ màn hình khỏi trầy xước. […]