Smartband Xiaomi Mi band 5 nâng cấp đế sạc, tăng 20% kích thước màn hình

Vậy còn một ngày nữa, chiếc smartband Xiaomi Mi band 5 sẽ chính thức ra mắt. Xiaomi vừa tung poster chiếc Mi Band 5 ra mắt vào ngày 11/06 tới đây. Những tấm hình poster này hé lộ thiết kế và tính năng mới của Mi Band 5.

mi band 5 ra mắt

Bước đột phá đế sạc từ chiếc Smartband Xiaomi Mi band 5

Đặc biệt, phần đế sạc dòng sản phẩm Mi Band đã được Xiaomi thay đổi hoàn toàn so với các phiên bản trước đó như mi band 4, mi band 3. 

Trước đó, để sạc người dùng Mi Band đều phải tháo phần thân Band ra khỏi dây đeo và đặt vào dock sạc. Việc này gây một chút không hài lòng từ phía người dùng.

Với Smartband MiBand 5, Xiaomi đã cải tiến cách sạc cho chiếc smartband này bằng cổng sạc từ tính ở phía sau. Theo như poster, người dùng có thể cắm dây sạc vào phía sau của chiếc Mi Band 5 để sạc pin, mà không cần tháo ra như trước đây. 

mua mi band 5 ở đâu

Màn hình tăng 20% so với Mi band 4

Thêm vào đó, Xiaomi MiBand 5 sẽ có màn hình lớn hơn khoảng 20% so với Miband 4. Đây là một điểm cộng cho chiếc xiaomi band này, bởi kích thước màn hình trên Mi Band 4 khá nhỏ và viền màn hình cũng khá dày.

giá bán miband 5

Xiaomi cũng cho biết Mi Band 5 sẽ được nâng cấp phần cảm biến. Mặc dù hãng không tiết lộ thông tin cụ thể, nhưng theo teaser thì có thể là cảm biến theo dõi nhịp tim.

mi band 5 tinhte

Xiaomi khẳng định chiếc vòng đeo tay thông minh mới này sẽ giúp người dùng nâng cao chất lượng giấc ngủ, theo dõi stress và luyện tập. 

Với những nâng cấp đáng giá này, chiếc smartband Xiaomi Mi Band 5 sẽ rất đáng để mong đợi ra mắt ngày 11/06 sắp tới

Nguồn bài viết: Android Authority

fitness tracker mi band review samsung smartband smartwatch 2020 smartwatch oppo smartwatch samsung smartwatch xiaomi vòng tay thông minh vòng tay xiaomi xiaomi band xiaomi watch đánh giá đồng hồ samsung đồng hồ thông minh đồng hồ xiaomi

Đọc thêm bài viết về Mi band: https://reviewxiaomiwatch.com/mi-band/

5 1 vote
Article Rating

Về Hungnguyen1407

Chào bạn, Cảm ơn bạn đã ghé thăm website cá nhân của mình. Mong rằng các thông tin minh cung cấp sẽ giúp bạn có thêm thông tin, kiến thức về các thiết bị thông minh. Nếu có bất kỳ góp ý hay thắc mắc bạn hãy để lại bình luận phía dưới mỗi bài viết. Cảm ơn bạn
Xem tất cả các bài viết của Hungnguyen1407 →
Subscribe
Notify of
guest
2 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
trackback

[…] với Xiaomi Mi Band 4, Mi band 5 được nâng cấp về màn hình, chức năng theo dõi tập luyện thể thao hay hỗ […]

trackback

[…] với Xiaomi Mi Band 4, Mi band 5 được nâng cấp về màn hình, chức năng theo dõi tập luyện thể thao hay hỗ […]