Vòng tay Xiaomi Band 5 hé lộ 4 màu sắc ra mắt ngày 11/6 tại Trung Quốc

Vừa qua, Xiaomi đã xác nhận ra mắt chiếc vòng tay Xiaomi Band 5 vào ngày 11/6 tại sự kiện bán hàng 618 tại Trung Quốc. Vậy nên thời gian qua, đã có nhiều thông tin rò rỉ về chiếc smartband này xuất hiện trên các trang mạng xã hội tại quốc giá này.

xiaomi mi band 5

Vòng tay Xiaomi Band 5 ra mắt 4 màu chủ đạo

Mới đây, Xiaomi công bố một poster quảng cáo hé lộ các phiên bản nhiều màu sắc dây đeo của Mi Band 5. Poster quảng cáo xác nhận Mi Band 5 sẽ có 4 tùy chọn: Vàng, đỏ, xanh và đen.

Có thể thấy chiếc smartband này có thiết kế khá giống với Mi band 4. Ngoại trừ màn hình OLED có kích thước 1.1″, lớn hơn một chút so với kích thước 0.95″ của Mi Band 4.

mi band 5 ra mắt 4 màu

Mi band 5 cũng sẽ được trang bị cảm biến SpO2 để theo dõi mức oxy trong máu. Ngoài ra, vòng tay thông minh này sẽ có các tính năng như theo dõi chu kỳ kinh nguyệt và PAI ( như trên dòng smartwatch Amazfit).

Mi band 5 sẽ hỗ trợ cho NFC cho thị trường nội địa, Google Pay và trợ lý giọng nói thông minh Amazon Alexa cho phiên bản quốc tế.

Gía bán Mi Band 5

Vòng tay Xiaomi Band 5 dự kiến sẽ có giá bán khoảng 179 NDT (tương đương khoảng 600.000 đồng), một mức giá không quá chênh lệch so với Mi Band 4. 

Tác giả: Hùng Nguyễn

fitness tracker mi band review samsung smartband smartwatch 2020 smartwatch oppo smartwatch samsung smartwatch xiaomi thiết bị theo dõi sức khỏe vòng tay thông minh vòng tay xiaomi xiaomi band xiaomi watch đánh giá smartwatch xiaomi đánh giá đồng hồ xiaomi đồng hồ samsung đồng hồ thông minh đồng hồ xiaomi

Đọc thêm các bài viết về Mi band: https://reviewxiaomiwatch.com/mi-band/

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
2 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
trackback

[…] Nam. Tại Trung Quốc, chiếc vòng đeo tay thông minh Xiaomi này đang cháy hàng. Còn tại Việt Nam, với giá chỉ hơn 700.000 đồng smartband cũng được đặt hàng […]

trackback

[…] Nam. Tại Trung Quốc, chiếc vòng đeo tay thông minh Xiaomi này đang cháy hàng. Còn tại Việt Nam, với giá chỉ hơn 700.000 đồng smartband cũng được đặt hàng […]