Xiaomi tiết lộ thời điểm ra mắt Vòng tay thông minh Mi Band 5

Sau năm 2019 cực kỳ thành công của Mi band 4, năm 2020 Xiaomi hứa hẹn sẽ cho ra mắt vòng tay thông minh Mi Band 5 để tiếp nối thành công này. Liệu Mi Band 5 có thể vượt qua được người tiền nhiệm để tiếp tục mang về thành công không?

xiaomi mi band 5

Nửa cuối năm 2019, Mi Band 4 đã giúp Xiaomi đạt được thành công lớn trên thị trường thiết bị đeo tay thông minh.

Dù chỉ được bán ra vào tháng 6/2019 nhưng doanh số của nó đã chạm mốc 1 triệu chiếc chỉ sau 8 ngày!

Vòng tay thông minh Mi Band 5 có thể vượt qua được người tiền nhiệm Mi band 4?

Mi band 4 cùng dòng Smartwatch Amazfit mang lại thành công lớn cho Xiaomi năm 2019

Màn hình Mi band 5

Mi band 4 có màn hình màu AMOLED 0.95″ , còn theo một số thông tin được tiết lộ  thì Mi Band 5 sẽ được trang bị màn hình tương tự nhưng với kích thước lớn hơn là 1.2″.

Nên có thể Mi band 5 sẽ được trang bị dung lượng pin lớn hơn người tiền nhiệm.

Vòng tay thông minh Mi Band 5

Tính năng NPC trên vòng tay Mi band 5

Thay vì chỉ hỗ trợ thanh toán bằng MiPay qua NFC cho thị trường Trung Quốc thì nay Xiaomi sẽ cập nhật cho phép Mi Band 5 có thêm tùy chọn thanh toán bằng Google Pay cho cả thị trường quốc tế.

vòng tay mi band 5

Giá bán vòng tay Mi Band 5

Vòng tay thông minh Mi Band 5 dự kiến ra mắt năm 2020 sẽ có giá bán khoảng 179 NDT (tương đương khoảng 600.000 đồng), một mức giá không quá chênh lệch so với phiên bản tiền nhiệm Mi Band 4. 

Huami cũng đã xác nhận rằng Mi Band 5 đang trong quá trình nghiên cứu và sẽ ra mắt thị trường Trung Quốc vào tháng 6 năm 2020.

Tác giả: Hùng Nguyễn

fitness tracker mi band review samsung smartband smartwatch 2020 smartwatch oppo smartwatch samsung smartwatch xiaomi thiết bị theo dõi sức khỏe vòng tay thông minh vòng tay xiaomi xiaomi band xiaomi watch đánh giá smartwatch xiaomi đánh giá đồng hồ xiaomi đồng hồ samsung đồng hồ thông minh đồng hồ xiaomi

0 0 vote
Article Rating
, , ,
Subscribe
Notify of
guest
2 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
trackback

[…] 2020, khi sự ra mắt của Xiaomi Mi band 5 đang đến gần, các thông tin rò rỉ đã bắt đầu xuất hiện trên internet tiết […]

trackback

[…] 2020, khi sự ra mắt của vòng đeo tay thông minh Mi band 5 đang đến gần, các thông tin rò rỉ đã bắt đầu xuất hiện trên internet tiết […]