Vòng đeo tay Xiaomi Mi Band 4: Fitness tracker bán chạy số 1 thế giới

Trong khi ngày ra mắt cho Xiaomi Mi Band 5 tại châu Âu đang đến gần, thì vòng đeo tay Xiaomi Mi Band 4 đã chính thức trở thành fitness tracker bán chạy số một thế giới. Nó đã vượt những Samsung Galaxy Fit và Fitbit Inspire HR. Điều gì đã đem đến thành công cho thiết bị đeo tay thông minh này?

xiaomi mi band 4 bản quốc tế

Báo cáo từ Canalys đã tiết lộ dữ liệu về bảng xếp hạng toàn cầu của thị trường thiết bị đeo tay thông minh. Tuy nhiên, Canalys đã không chia sẻ dữ liệu này trên trang website chính thức của họ, nhưng bằng cách nào đó Xiaomi đã có được số liệu này!

Vòng đeo tay Xiaomi Mi Band 4 – Chiếc Fitness Tracker bán chạy số 1 thế giới của Xiaomi

xiaomi mi band 4 năm 2020

Trên tài khoản Twitter và Facebook của Xiaomi, hãng này đã đăng một biểu ngữ ca ngợi Xiaomi Mi Band 4 là Fitness tracker bán chạy số một trên thị trường toàn cầu ( dữ liệu tính từ quý III/2019 – quý I/2020). Tuy không có dữ liệu cụ thể, nhưng đây vẫn là một sự tăng trưởng lớn đối với một công ty Trung Quốc trong ngành Fitness Tracker hay vòng đeo tay thông minh giá rẻ.

Ở thị trường quốc tế, vòng đeo tay Mi Band 4 được sử dụng một tên khác là Mi Smart Band 4. Chiếc smartband này bước ra ánh sáng khi vượt qua mốc 1 triệu chiếc trong tuần đầu tiên sau khi ra mắt.

Thành công này phải kể đến công sức không nhỏ của Mi Band 3 được ra mắt trước đó làm nền tảng để giúp MiBand 4 được nhiều người biết đến hơn.

Chiếc smartband thế hệ thứ 4 với màn hình Amoled kích thước 0,95″, chống nước lên đến 5 ATM và được Xiaomi trang bị 100 watch faces để người dùng tùy chọn thay đổi.

Tuy nhiên chức năng NFC chỉ khả dụng với phiên bản nội địa Trung Quốc. Các phiên bản sau được cải thiện chức năng theo dõi giấc ngủ và thời gian chờ màn hình hơn khá nhiều.

Xiaomi Mi Band 5 có thực sự vượt trội hơn Mi Band 4?

có nên mua xiaomi mi band 4

Vào 11/06 vừa qua, Xiaomi đã cho ra mắt Xiaomi Mi Band 5 (Mi Smart Band 5) tại thị trường Trung Quốc. Phiên bản thứ 5 này được nâng cấp đáng kể với tính năng PAI, màn hình 1,1″, mặt đồng hồ hoạt hình mới, theo dõi nhịp thở & căng thẳng và sạc từ tính.

Mi Band 5 cho thấy sự vượt trội hơn về nhiều mặt so với vòng đeo tay Xiaomi Mi Band 4. Và một vài tuần tới, chúng ta có thể sẽ thấy doanh số bán hàng tăng vượt bậc của chiếc Mi Band thế hệ thứ năm này ở nhiều quốc gia.

Tác giả: Hùng Nguyễn

Nguồn bài viết tham khảo: Tizenhelp

Đọc thêm bài viết về Mi band: https://reviewxiaomiwatch.com/vong-deo-tay-xiaomi-mi-band-4/

fitness tracker mi band review samsung smartband smartwatch 2020 smartwatch oppo smartwatch samsung smartwatch xiaomi vòng tay thông minh vòng tay xiaomi xiaomi band xiaomi watch đánh giá đồng hồ samsung đồng hồ thông minh đồng hồ xiaomi

0 0 vote
Article Rating

Về Hungnguyen1407

Chào bạn, Cảm ơn bạn đã ghé thăm website cá nhân của mình. Mong rằng các thông tin minh cung cấp sẽ giúp bạn có thêm thông tin, kiến thức về các thiết bị thông minh. Nếu có bất kỳ góp ý hay thắc mắc bạn hãy để lại bình luận phía dưới mỗi bài viết. Cảm ơn bạn
Xem tất cả các bài viết của Hungnguyen1407 →
Subscribe
Notify of
guest
3 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
trackback

[…] Band 4. Năm 2019 và nửa đầu năm 2020 đã chứng kiến sự vươn lên mạnh mẽ của Mi Band 4 để trở thành Fitness Tracker bán chạy số 1 thế giới. Mi Band 4 đã đánh bại […]

trackback

[…] tuyệt khi Mi Band 5 được tích hợp nhiều tính năng hoạt động trong nhà hơn Mi Band 4. Hãy xem tất cả các chế độ thể thao mới bên […]

trackback

[…] Mi Band 4 của Xiaomi chính thức vượt mặt Fitbit và Samsung để trở thành fitness tra… […]