Vòng đeo tay thông minh Mi Band 5 sẽ có cảm biến SpO2, Amazon Alexa và theo dõi chu kì kinh nguyệt

Năm 2020, khi sự ra mắt của vòng đeo tay thông minh Mi band 5 đang đến gần, các thông tin rò rỉ đã bắt đầu xuất hiện trên internet tiết lộ các tính năng của nó. Liệu chiếc smart band này có thể tiếp nối thành công của Mi Band 4 không?

Tính năng trên vòng đeo thay thông minh Mi Band 5

xiaomi mi band 5
Xiaomi mi band 5

Huami, nhà sản xuất Mi Bands đã công bố báo cáo tài chính cho quý 1 năm 2020. Trong đó, công ty đã xác nhận việc phát hành MiBand 5 vào cuối năm nay.

Theo TizenHelp, giống như những năm trước, sẽ có hai phiên bản MiBand 5:

  • Bản nội địa cho thị trường Trung Quốc
  • Bản quốc tế ( Digiworld) cho trường toàn cầu

Trên bình diện quốc tế, Xiaomi MiBand 5 sẽ được gọi là Mi Smart Band 5, một thương hiệu mới được giới thiệu trong model cuối cùng.

Phiên bản quốc tế sẽ có số model XMSH11HM, phù hợp với số model XMSH10HM của Mi Smart Band 4. Giống như trước đó, phiên bản quốc tế sẽ thiếu NFC cho thanh toán không tiếp xúc. Nhưng lần này, cả hai phiên bản sẽ có Amazon Alexa.

xiaomi miband 5

Mi band 5 trang bị cảm biến SpO2, theo dõi chu kì kinh nguyệt

Mi Band 4 bản nội địa được trang bị trợ lý giọng nói XiaoAI. Miband 5 cũng sẽ được trang bị cảm biến SpO2 để theo dõi mức oxy trong máu.

Ngoài ra, nó sẽ có các tính năng như theo dõi chu kỳ kinh nguyệtPAI (Trí thông minh hoạt động cá nhân như trên dòng smartwatch Amazfit).

mi band 5 giá bao nhiêu

Chiếc vòng đeo tay thông minh Mi Band 5 được cho là sẽ ra mắt vào tuần đầu tiên của tháng 6 tại Trung Quốc. Nhưng do tình hình hiện tại, việc phát hành được cho là hoãn đến cuối tháng 6 hoặc đầu tháng 7.

Do đó, chúng ta có thể mong đợi ra mắt toàn cầu một hoặc hai tháng kể từ đó.

Nguồn: Gizmochina

0 0 vote
Article Rating
Giới thiệu Hungnguyen1407 46 bài viết
Chào bạn, Cảm ơn bạn đã ghé thăm website cá nhân của mình. Mong rằng các thông tin minh cung cấp sẽ giúp bạn có thêm thông tin, kiến thức về các thiết bị thông minh. Nếu có bất kỳ góp ý hay thắc mắc bạn hãy để lại bình luận phía dưới mỗi bài viết. Cảm ơn bạn
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments