Top 6 ứng dụng cho Mi Band 4 và Xiaomi Mi Band 5 tốt nhất bạn nên cài đặt

Công dụng chính của các Fitness Tracker là cung cấp các thông số chính xác về sức khỏe và theo dõi tập luyện thể thao. Có nhiều ứng dụng được thiết kế để hỗ trợ bạn làm điều này. Mình sẽ gợi ý cho bạn Top 6 ứng dụng cho Mi Band 4 và Mi Band 5 tốt nhất. Đây là các App không được cài đặt sẵn trên bất kì dòng Fitness Tracker hay smartband nào nhé!

ứng dụng cho mi band 4 và mi band 5
ứng dụng cho mi band 4 và mi band 5

Dù mới ra mắt trong tháng 6 nhưng về phần ứng dụng Mi Band 5 không có sự khác biệt so với Mi Band 4. Điểm trừ cố hữu của Xiaomi là không có App Store để bạn tải xuống ứng dụng không chỉ dòng Mi band.

Smartwatch khác với các Smartband khi nó có thể là thay thế điện thoại thông minh của bạn ở một số thao tác cơ bản; đó là lý do Apple Watch, Galaxy Watch hay gần đây là Mi Watch đều cung cấp các ứng dụng tải sẵn để thay thế smartphone trong một số thao tác.

Để khắc phụ điều này, Xiaomi đã mở cửa cho các nhà phát triển ứng dụng thứ ba để bạn có thể tùy chỉnh các thiết bị đeo tay thông minh của họ.

Với các ứng dụng bên thứ 3 này, bạn có thể tùy chỉnh mặt đồng hồ, mở khóa nhiều tính năng. Sau đây là 6 những ứng dụng mình đánh giá tốt nhất cho Mi Band 4 & Band 5.

Top 6 ứng dụng cho Mi Band 4 và Xiaomi Mi Band 5 tốt nhất

xiaomi mi band 5

1. NOTIFY & FITNESS FOR MI BAND

Notify & Fitness for Mi Band được đánh giá là ứng dụng tốt nhất bạn nên sử dụng cho Mi Band 4 và Mi Band 5. Nó có nhiều chức năng để bạn tùy chỉnh:

  • Đặt báo thức tùy chỉnh
  • Nhắc nhở tùy chỉnh thông báo cho từng ứng dụng, bỏ qua các thông báo không mong muốn…

Thậm chí bản cập nhật mới nhất nó còn hỗ trợ các biện pháp phòng ngừa COVID-19 và các triệu chứng sớm! Hầu hết các tính năng cần thiết đều miễn phí và bạn có thể mở khóa các tính năng cao cấp hơn với một mức phí khá rẻ!

Ứng dụng cũng sẽ cho phép bạn đọc tin nhắn trên màn hình và đặc biệt Notify & Fitness có sẵn App Store Android miễn phí.

Link tải

2. MI BAND 4 WATCHFACES

Mi Band 4 và Mi band 5 có màn hình Amoled nên Xiaomi đã phát hành nhiều mặt đồng hồ để tối ưu hóa hiển thị màu sắc của chiếc Band này. Trong bản cập nhật gần đây, Xiaomi đã giới thiệu thêm một số Watchfaces trong danh mục khác nhau.

Ứng dụng này cung cấp cho bạn nhiều mặt đồng hồ để bạn tha hồ cài đặt Watchfaces trên chiếc Mi band 4 và band 5. Bạn chỉ cần tải xuống từ ứng dụng và cài đặt nó bằng ứng dụng Mi Fit.

Link tải

3. GADGETBRIDGE

Thêm một ứng dụng để bạn sử dụng hàng ngày và thay thế cho Mi Fit. Nó dễ dàng cho phép người dùng chuyển đổi giữa các trình theo dõi khác nhau.

Đặc biệt App này giúp bạn dễ hơn trong việc huỷ kết nối với Mi band 4 hay 5 để thêm vào một chiếc Smartband khác. Điều khá khó khăn với ứng dụng Mi Fit hoặc Amazfit. UtilityBridge giúp bạn khắc phục điều này và để kết nối các thiết bị theo dõi thông minh từ các hãng khác nhau trên cùng một ứng dụng. Ứng dụng này cũng hỗ trợ đồng hồ Amazfit, Pebble, Casio & Lenovo.

Link tải

4. NAVIGATOR FOR MI BAND 3, 4, BIP & COR

Như bạn đã biết, Mi Band các dòng đều không hỗ trợ GPS và điều hướng. Ngay từ đầu, Xiaomi đã không cung cấp tính năng bản đồ nào cho các vòng đeo tay thông minh của mình. Nhưng nhờ các nhà phát triển thứ 3, chúng ta có thể sử dụng Google Maps trên Mi Band 3, Band 4 hoặc Band 5.

Ứng dụng sẽ cho phép bạn sử dụng điều hướng đi bộ & xe hơi và tương thích với các ứng dụng Mi Fit & Notify & Fitness. Bạn có thể tải xuống ứng dụng từ Google Play Store.

Link tải

5. MI BAND SELFIE

mi band 5 tcs

Mi band 5 được trang bị chức năng điều khiển máy ảnh qua Band, nhưng các thiết bị thông minh trước đó thì không được trang bị chức năng này.

Ứng dụng Mi Band Selfie cho phép bạn điều khiển chụp ảnh tự sướng thông qua Mi Band 2, 3 & 4. Lưu ý rằng khi bạn sử dụng chức năng này thì bạn có thể điều khiển nhạc khi bạn ở chế độ selfie. Ứng dụng hoạt động với Camera miễn phí, Camera mở, Camera tròn, Camera selfie ban đêm và Camera Bacon. Cài đặt ứng dụng này trên điện thoại thông minh Android của bạn và kết nối Mi Band 4 nhé!

Link tải

6. AMAZFACES

Có lẽ, đây là thư viện mặt đồng hồ lớn nhất cho Mi Band 4 & Mi Band 5. Ngoài ra, ứng dụng Amazfaces hỗ trợ cả dòng Smartwatch của Xiaomi như Amazfit GTS, GTR, Bip S, T-Rex và các đồng hồ Huami khác.

Ứng dụng cũng có mặt đồng hồ tùy chỉnh để bạn thỏa mái cá nhân hóa. Nếu bạn thích vũ trụ Marvel có cả tá watchfaces Avengers trong ứng dụng nhé!

Link tải

Đây là những ứng dụng cho Mi Band 4 & Band 5 tốt nhất hỗ trợ bạn sử dụng của các thiết bị đeo tay thông minh. Mi Smart Band 5 (bản quốc tế) hay Mi Band 5 có nhiều chức năng, tuy nhiên những App này vẫn rất hữu ích với bạn. Tất cả các ứng dụng đều miễn phí và có sẵn trong Cửa hàng Android Play nhé!

Nguồn bài viết: Tizenhelp

Đọc thêm các bài về mi band: https://reviewxiaomiwatch.com/https-reviewxiaomiwatch-com-tin-tuc-2/

fitness tracker mi band review samsung smartband smartwatch 2020 smartwatch oppo smartwatch samsung smartwatch xiaomi thiết bị theo dõi sức khỏe vòng tay thông minh vòng tay xiaomi xiaomi band xiaomi watch đánh giá smartwatch xiaomi đánh giá đồng hồ xiaomi đồng hồ samsung đồng hồ thông minh đồng hồ xiaomi

0 0 vote
Article Rating
, , , ,
Subscribe
Notify of
guest
2 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
trackback

[…] 5 cũng được tích hợp SpO2 hay theo dõi oxy trong máu. Tính năng này không có trong Mi Band 4. Thiết bị đeo tay thông minh này sẽ phát hiện mức độ bão hòa oxy trong máu […]

trackback

[…] Top 6 ứng dụng cho Mi Band 4 và Xiaomi Mi Band 5 tốt nhất bạn nên cài đặt […]