Smartwatch Xiaomi và Mi Band nào của xiaomi tạo cú nổ lớn năm 2020 ?

Năm 2019 là một năm thành công của Xiaomi trong lĩnh vực smartwatch và mi band. Xiaomi liên tiếp cho ra mắt Amazfit GTR, Amazfit GTS và Mi Band 4. Liệu năm 2020 của Xiaomi sẽ tiếp tục thành công?

Xiaomi đẩy mạnh phát triển Smartwatch và Mi band vào thị trường phương Tây

Được mệnh danh là “Apple Watch châu Á”, Xiaomi đã thống trị hầu hết các thiết bị đeo tay thông minh ở Trung Quốc gồm SmartwatchMi Band. Phần lớn nhờ vào sự thành công của sản phẩm Mi BandAmazfit

Vậy nên Xiaomi đang cân nhắc liệu họ có thể chiếm đánh các thị trường khác hay không.

Smartwatch Xiaomi và Mi Band

Cuối năm 2019 XiaomiHuami đã cho ra mắt tại thị trường Trung Quốc hai chiếc đồng hồ thông minh là Xiaomi Mi Watch và Mi Watch Color.

Trong đó Mi Watch là chiếc đồng hồ thông minh đầu tiên của công ty chạy trên hệ điều hành Wear OS của Google.

Nếu mức giá của Apple Watch khá cao và chỉ có thể kết nốt với những chiếc Iphone, thì các thiết bị đeo của Xiaomi với thiết kế tương tự, kết nối với cả Android và Ios nhưng lại có mức giá dễ chịu hơn rất nhiều.

Nếu sản phẩm của Xiaomi mở rộng thị trường hơn sang châu Âu hoặc châu Mỹ thì đây là một thách thức không nhỏ với cả những chiếc đồng hồ SamsungApple Watch.

Smartwatch Xiaomi và Mi Band

Để ngăn chặn sự chiếm lĩnh này của Smartwatch Xiaomi, Apple đã triển khai giảm giá mạnh cho Apple Watch Series 3.

Tuy nhiên, Apple chỉ thống trị thị trường IOS, nên Xiaomi vẫn còn thị trường rất rộng đối với Smartphone chạy hệ điều hành Android

Xiaomi đang ngày càng chứng tỏ tham vọng và nội lực của mình. Với thành công của Smartphone sẽ càng giúp Xiaomi có lợi thế không nhỏ trong việc mở rộng thị trường.

xiaomi mi band 5

Xiaomi Mi Band 5

Sắp tới đây có thể Xiaomi Mi Band 5 dự kiến sẽ được cho ra mắt vào khoảng cuối năm 2020. 

Ngoài những thay đổi lớn trong phần cứng và tính năng, mọi người sẽ dồn sự chú ý vào thiết kế của Mi Band 5 sẽ trông như thế nào?

Liệu chiếc Mi Band này có thể vượt người tiền nhiệm Mi band 4 và giúp Xiaomi thống trị thị trường thiết bị đeo thay thông minh trong năm 2020?

xiaomi mi band 5

Thay vì chỉ hỗ trợ thanh toán bằng Mi Pay qua NFC cho thị trường Trung Quốc, Mi Band 5 kỳ vọng sẽ được trang bị Google Pay để thanh toán cho cả thị trường quốc tế. 

Huami đã đề cập nhiều hơn về việc các tính năng theo dõi sức khỏe, vì vậy Mi Band 5 có thể là một thiết bị mang tính đột phá của Xiaomi trong năm 2020 nhằm đáp ứng nhu cầu nhiều đối tượng khách hàng với giá bán phù hợp

2020: Năm của thiết bị đeo Amazfit

Những chiếc Smartwatch Amazfit của Xiaomi được sản xuất bởi cùng một công ty với Mi BandMi Watch.

Vào năm 2019, chúng ta đã có Amazfit GTSAmafit GTR và đầu năm 2020 là Amazfit Bip S mới đây nhất là Amazfit T-Rex.

Smartwatch Xiaomi và Mi Band

Xiaomi đã rất thành công với một loạt các thiết bị đeo tay thông minh vào năm 2019, và rất có khả năng điều đó sẽ tiếp tục được lặp lại như vậy trong năm 2020.

Chủ tịch kiêm CEO của Huami ông Huang Wang đã tuyên bố vào tháng 12 rằng công ty đã sẵn sàng sản xuất hàng loạt chipset Huangshan cho những chiếc Smartwatch Xiaomi. 

Chip Huangshan là bộ xử lý đầu tiên trên thế giới được tích hợp với mạng lưới thần kinh AI. Vi xử lý này có tới 4 nhân AI là sinh trắc học tim, ECGECG Pro.

Do đó, phiên bản con chip này cũng sẽ tập trung vào các tính năng theo dõi sức khỏe và cải thiện các tính năng thông minh hiện có.

Chúng ta hay cũng chờ xem chiếc Smartwatch Xiaomi và Mi Band nào sẽ bùng nổ 2020 nhé!

Tác giả: Hùng Nguyễn

fitness tracker mi band review samsung smartband smartwatch 2020 smartwatch oppo smartwatch samsung smartwatch xiaomi thiết bị theo dõi sức khỏe vòng tay thông minh vòng tay xiaomi xiaomi band xiaomi watch đánh giá smartwatch xiaomi đánh giá đồng hồ xiaomi đồng hồ samsung đồng hồ thông minh đồng hồ xiaomi

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
7 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Manh Dung
Manh Dung
10 months ago

Mạnh dạn dự đoán Miband 5 sẽ là bom tốn năm nay :))

anh duc
anh duc
10 months ago

Chuẩn bị cho em Mi band 4 lên đường để mua Miband 5 :))

Dthealthy
5 months ago

Mình thấy Honor Band 5 là đáng cạnh tranh với dòng miband này

trackback

[…] mang đến một tinh chỉnh lớn về thiết kế. Theo truyền thống, tất cả các Xiaomi Band đều tháo thân máy ra khỏi dây đai silicon để sạc. Mi Band 5 mới loại bỏ […]