Đồng hồ Samsung Galaxy Watch 3 rò rỉ hình ảnh thực tế trên Twitter

Cách đây không lâu một số tin tức hình ảnh được cho là chiếc đồng hồ Samsung Galaxy Watch 3 vào tuần trước, nhờ vào một danh sách quy định tại Hàn Quốc. Chiếc đồng hồ thông minh thế hệ tiếp theo của Samsung hứa hẹn sẽ tạo nên một cơn sốt mới như người tiền nhiệm Samsung Galaxy Watch năm 2018.

samsung galaxy watch 3 review

Đồng hồ Samsung Galaxy Watch 3 sẽ trông như thế nào?

Kể từ khi ra mắt đồng hồ Galaxy Watch năm 2018, Samsung mới tiết lộ kế hoạch ra mắt phiên bản nâng cấp cho chiếc smartwatch thành công này.

Gần đây, YouTuber TechTalkTV đã đăng một số hình ảnh rõ ràng hơn trên Twitter của mình về chiếc đồng hồ thông minh thế hệ tiếp theo của Samsung.

Các hình ảnh mới được chia sẻ tuần trước, bạn có thể thấy một khung xoay vòng Bezel và các nút bấm vật lý giống như vương miện.

Thiết bị thông minh này có thể vẫn chạy trên nền tảng Tizen, vốn từ lâu đã là hệ điều hành được ưa thích trên các mẫu đồng hồ Samsung.

Có khả năng chiếc đồng hồ thông minh thế hệ thứ 3 này sẽ được trang bị Tizen 5.5 từ Samsung. Các tính năng và thiết kế được dự đoán bao gồm hai phiên bản:

  • Một phiên bản có màn hình 1,2 inch và pin 247mAh.
  • Phiên bản lớn hơn được cho là có màn hình 1,4 inch và pin 340mAh

Bao giờ ra mắt đồng hồ Samsung Galaxy Watch 3

Dự kiến chiếc đồng hồ này sẽ được ra mắt vào khoảng quý 3 của năm 2020 với mức giá bán cao hơn phiên bản trước.

Bạn mong chờ gì từ Samsung Galaxy Watch 3? Hãy để lại các bình luận phía dưới nhé! Hãy theo dõi Website để cập nhật tin tức về Smartwatch nhé!

Tác giả: Hùng Nguyễn

Nguồn bài viết: androidauthority

fitness tracker mi band review samsung smartband smartwatch 2020 smartwatch oppo smartwatch samsung smartwatch xiaomi thiết bị theo dõi sức khỏe vòng tay thông minh vòng tay xiaomi xiaomi band xiaomi watch đánh giá smartwatch xiaomi đánh giá đồng hồ xiaomi đồng hồ samsung đồng hồ thông minh đồng hồ xiaomi

0 0 vote
Article Rating
,
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments