Samsung Galaxy watch 3 khi nào ra mắt bản Titanium?

Sau khi ra mắt Samsung Galaxy Watch 3 bản thép không gỉ LTE 41mm và 45mm, nhiều người dùng chờ đợi sự ra mắt của phiên bản Titan. Ở bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi “Galaxy watch 3 khi nào ra mắt phiên bản Titanium?”

galaxy watch 3 khi nào ra mắt

Sau khi ra mắt thành công của Samsung Galaxy Watch năm 2018, Samsung đã cho ra mắt Samsung Galaxy Watch 3.

Chiếc smartwatch này có vòng benzel nhỏ hơn, dễ sử dụng hơn và mang lại trải nghiệm đã hơn hẳn so với viền bezel cảm ứng trên Galaxy Watch Active 2.

Đồng hồ Galaxy Watch 3: Những điều bạn cần biết trước khi mua

Galaxy watch 3 khi nào ra mắt bản Titanium?

samsung galaxy watch 3 titanium

Nếu bản tiêu chuẩn không đủ sang trọng đối với bạn, Samsung có một giải pháp thay thế cao cấp hơn.

Họ sẽ ra mắt Galaxy Watch 3 bản Titan ngày 2 tháng 10 tại Mỹ với mức giá bán khoảng 14 triệu đồng cho bản Bluetooth 45mm màu Mystic Black.

  • Bản Titanium có vỏ nhẹ hơn, sang trọng hơn với dây đeo kim loại.
  • Tuy nhiên, nó chỉ có sẵn ở một vài tùy chọn và không có LTE.

Đánh giá Samsung Galaxy Watch 3: Đồng hồ thông minh tốt nhất cho điện thoại Android

Đây là một mức giá bán khá cao so với mức giá 10 triệu đồng của bản thép không gỉ. Nhưng Samsung cam kết những điểm khác biệt ở phiên bản đặc biệt này.

Phần thân của phiên bản Titan nặng 42 gam, còn của bản thép không gỉ là 54 gam (không bao gồm dây đeo). Điều này có thể giúp bản Titan sẽ đeo thỏa mái hơn trong thời gian dài.

Đây là phiên bản đồng hồ Galaxy Watch 3 duy nhất đi kèm với dây đeo kim loại thay vì dây da. Chất liệu này giúp bạn thuận tiện cho việc tập luyện thể thao hơn.

Bạn có thể đeo nó trong suốt quá trình tập luyện cường độ cao mà không cần lo lắng về mồ hôi.

Các tính năng trên Galaxy Watch 3 bản Titan

Ngoài ra, nó sẽ có các chức năng tương tự như bản thông thường. Với theo dõi SpO2 (nồng độ oxy trong máu), các tính năng theo dõi nhịp tim và VO2 tối đa.

LAZADA MALL

  • Sale 17%
  • 15 ngày trả hà

Màn hình vẫn được phủ kính Gorilla Glass DX, chip Exynos 9110 lõi kép cung cấp năng lượng, cùng với RAM 1GB và bộ nhớ trong 8GB.

Nó vẫn có khả năng chống nước IP68 và có độ bền đạt tiêu chuẩn quân đội.

Không giống như Samsung Galaxy Watch 3 bản thép không gỉ. Bản titan chỉ có sẵn ở Size 45mm Bluetooth mà không có size 41mm, cũng như không nhận được LTE. Nếu bạn muốn để điện thoại ở nhà trong khi có thể sử dụng Esim, bạn sẽ phải chọn bản thép không gỉ.

Galaxy Watch 3 là một trong số ít đồng hồ thông minh với chất liệu titan có mức giá vừa phải tương tự như một số phiên bản của Apple Watch.

Dù sao đây là một trong số ít đồng hồ thông minh chất liệu cao cấp tốt nhất dành cho điện thoại Android mà bạn có thể mua.

Tác giả: Hùng Nguyễn

Nguồn tham khảo: Androidauthority

Đọc thêm: https://reviewxiaomiwatch.com/dong-ho-galaxy-watch-3/

fitness tracker mi band review samsung smartband smartwatch 2020 smartwatch oppo smartwatch samsung smartwatch xiaomi thiết bị theo dõi sức khỏe vòng tay thông minh vòng tay xiaomi xiaomi band xiaomi watch đánh giá smartwatch xiaomi đánh giá đồng hồ xiaomi đồng hồ samsung đồng hồ thông minh đồng hồ xiaomi

0 0 vote
Article Rating
, ,
Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
Inline Feedbacks
View all comments
trackback

[…] cả phiên bản Galaxy Watch 3 đều được làm bằng thép không gỉ. Phiên bản titan chỉ có sẵn ở bản WiFi Mystic Black […]