Mi Band 5 phiên bản quốc tế chính hãng sẽ ra mắt trong tháng 7

Theo thông tin mới nhất, Xiaomi xác nhân sẽ cho ra mắt Mi band 5 phiên bản quốc tế vào tháng 7 này. Hôm qua, Xiaomi đã cho ra mắt chiếc smartband thế hệ thứ 5 với một số cải tiến về màn hình, sạc từ tính và chức năng thông minh khác.

mi band 5 bản quốc tế ra mắt tháng 7

Mi Band 5 phiên bản quốc tế chính hãng sẽ ra mắt trong tháng 7

Tại Trung Quốc, chiếc vòng đeo tay thông minh này sẽ được bán chính thức từ ngày 18/06, còn bản quốc tế sẽ chính thức bán ra trong tháng 7. Chắc hẳn, nhiều người dùng từ các quốc gia khác đều rất háo hức được chạm tay vào chiếc smartband này.

Để chiều lòng khách hàng, Xiaomi cho biết người dùng sẽ không phải chờ đợi lâu và hãng sẽ sớm ra mắt MiBand 5 tại các quốc gia khác. MiBand 5 bản quốc tế có thể có thêm một số chức năng.

mi band 5 ra mắt

Mi band 5 được nâng cấp toàn diện hơn so với Mi band 4

Trợ lý ảo bằng giọng nói Amazon Alexa là một trong những tính năng ra mắt trên Mi Band 5 bản quốc tế. Nhìn chung, Mi Band 5 sẽ được nâng cấp tốt hơn Mi Band 4 ở mọi góc độ.

Cảm biến PPG theo dõi nhịp tim và giấc ngủ chính xác hơn 50% so với người tiền nhiệm. Miband 5 được tăng 20% ​​kích thước màn hình so với Miband 4, đạt kích thước 1,1″. Chức năng cảm biến SpO2 để theo dõi mức oxy trong máu có thể giới thiệu trên phiên bản quốc tế.

xiaomi mi band 4 bản quốc tế

Mi band 4 giảm 4% còn 509.000

( Miến phí vận chuyển)

Tại Trung Quốc, Miband 5 sử dụng Xiaomi Assistant làm trợ lý giọng nói cá nhân, còn ở các quốc gia khác, người sử dụng sẽ hỗ trợ bởi trợ lý giọng nói Amazon Alexa.

Mi band 5 có đến 11 chế độ chuyên nghiệp mới sẽ giúp bạn tập luyện hàng ngày cùng với tính năng PAI có trên dòng Smartwatch Amazfit.

mi band 5 được trang bị alexa amazon

Mi band 5 phiên bản NFC sẽ được ra mắt tại các thị trường quốc tế khác

Hiện tại, phiên bản NFC chỉ hỗ trợ thị trường Trung Quốc nhưng có thể sắp tới sẽ được ra mắt tại các thị trường chính như Châu Âu, Mỹ và Ấn Độ.

Một số chức năng theo dõi sức khỏe của phụ nữ sẽ thu hút được nhiều khách hàng nữ giới hơn. Tại thị trường quốc tế, Miband 5 có thể được bán với giá $35 tại Mỹ và Châu Âu.

Đặt mua Mi band 5

miband 5 chính thức ra mắt

Mua Mi Band 5 trên Shopee giá 722.000

Mua Mi Band 5 trên Lazada giá 722.000

Chú ý: Bạn click vài MUA NGAY, sau đó vào mục tìm kiếm ” Mi band 5″ để đặt mua Miband 5 nhé!

Nguồn bài viết: Tizenhelp

kiến thức mi band review Reviews smartwatch tin tức

Đọc thêm bài về Mi band 5: https://reviewxiaomiwatch.com/https-reviewxiaomiwatch-com-tin-tuc-2/

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
2 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback

[…] viết trước, mình đã cung cấp thông tin Mi Band 5 ra mắt bản quốc tế sẽ hỗ trợ thanh toán NFC. Hơn nữa, bài viết đã đề cập đến các chức năng SpO2 & trợ lý ảo Amazon […]

trackback

[…] đã ra mắt tại Trung Quốc ngày 11/06 và sau đó Xiaomi đã thông báo sẽ phát hành phiên bản quốc tế tại các thị trường […]

DMCA.com Protection Status
2
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x