Giới thiệu

Giới thiệu về Website Review Xiaomi Watch của chúng tôi được thành lập tháng 2 năm 2020 và được đưa vào chính thức hoạt động tháng 03/2020.

logo banner trang chủ review xiaomi watch

Website hoạt động chủ yếu chuyên mục đánh giá các thiết bị thông minh như: smartwatch, smartband/vòng tay thông minh, fitness tracker / thiết bị theo dõi tập luyện,….

Giới thiệu các nội dung

huami amazfit gts 2
Review Xiaomi Watch Việt Nam

Chúng tôi hoạt động với mục đích chia sẻ kiến thức, tin tức và đánh giá các sản phẩm Smartwatch, Mi Band hãng Xiaomi nói riêng và một số hãng như Samsung, Huawei,…

Nhằm giới thiệu tới độc giả để có thêm thông tin và lựa chọn các sản phẩm phù hợp nhất. Cụ thể với các nội dung sau:

Kiến thức:

giới thiệu review xiaomi watch việt nam

Cung cấp kiến thức về sản phẩm đồng hồ thông minh (Smartwatch), Mi Band (vòng đeo tay thông minh) hay các kiến thức liên quan đến các sản phẩm thông minh hãng Xiaomi nói riêng.

Tin tức

Cung cấp tin tức mới giá bán, thời gian ra mắt và cập nhật phần mềm về đồng hồ thông minh, Mi Band hay fitness Tracker được cập nhật từ nhiều nguồn uy tín trong nước và quốc tế.

Đánh giá

Đánh giá khách quan các sản phẩm smartwatch, Mi band hay fitness Tracker hay các hãng khác như Samsung, Huawei,…. dựa trên các trải nhiệm thực tế hoặc bài dịch uy tín.

Nhằm cung cấp thông tin và giải đáp thắc mắc của độc giả về sản phẩm thông minh.

Liên kết với Accesstrade giới thiệu các chương trình khuyến mãi

Liên kết với Network Accesstrade để chia sẻ và giới thiệu các chương trình ưu đãi giảm giá các sản phẩm, phụ kiện đồng hồ thông minh, Smartband từ các trang thương mại điện tử uy tín, đơn vị bán lẻ lớn trong nước.

Qua đó các bạn có thể sở hữu các sản phẩm mong muốn với một mức giá tốt. Như một lời cảm ơn nhỏ khi bạn đã ghé qua thăm quan Website của mình.

Tác giả: Hùng Nguyễn