Giới thiệu


Trang giới thiệu

Website hoạt động với mục đích chia sẻ kiến thức, tin tức và đánh giá các sản phẩm Smartwatch, Mi band hãng Xiaomi nhằm giúp khách hàng có thêm thông tin và lựa chọn các sản phẩm phù hợp nhất. Cụ thể với các nội dung sau:

1. Kiến thức:

Cung cấp kiến thức về sản phẩm đồng hồ thông minh (Smartwatch), Mi Band (vòng đeo tay thông minh ) hay các kiến thức liên quan đến các sản phẩm thông minh hãng Xiaomi nói riêng.

2. Tin tức

Cung cấp tin tức mới giá bán, thời gian ra mắt và cập nhật phần mềm về đồng hồ thông minh, Mi Band hay fitness Tracker được cập nhật từ nhiều nguồn uy tín trong nước và quốc tế.

3. Reviews

Đánh giá khách quan các sản phẩm smartwatch, Mi band hay fitness Tracker hay các hãng khác như Samsung, Huawei,…. dựa trên các trải nhiệm thực tế hoặc bài dịch uy tín.

Nhằm cung cấp thông tin và giải đáp thắc mắc của độc giả về sản phẩm thông minh.

4. Liên kết với Accesstrade

Liên kế với Network Accesstrade để chia sẻ các chương trình ưu đãi giảm giá các sản phẩm, phụ kiện Smartwatch, Band từ các trang thương mại điện tử uy tín, đơn vị bán lẻ lớn trong nước.

Qua đó các bạn có thể sở hữu các sản phẩm mong muốn với một mức giá tốt. Như một lời cảm ơn nhỏ khi bạn đã ghé qua thăm quan Website của mình.

Tác giả: Hùng Nguyễn